Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Ngày nay, Hàn Quốc là một trong những đối tác kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam. Chính những lý do trên chính là động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Hàn Quốc trong thời gian qua. Ở bài viết dưới đây, Nam Thịnh Express sẽ chia sẻ cho các bạn cách gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng nhanh nhất.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng có dễ không?

Nằm ở Đông Á, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều lợi thế về địa lý. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải biển quốc tế. Bạn có thể dễ dàng gửi sản phẩm sang Hàn Quốc bằng đường hàng không.

Thủ tục và hồ sơ gửi hàng đi Hàn Quốc cũng được đánh giá là dễ dàng hơn một chút. So với gửi hàng đi các nước Châu Âu, trường hợp này sẽ được hoàn thành trong một ngày làm việc và không cần phải qua trạm trung chuyển.

Các yêu cầu và tiêu chuẩn kiểm soát nhập khẩu hàng hóa vào Hàn Quốc không khắt khe như các nước khác.

Quy trình vận chuyển đơn giản hơn một chút nhưng khi vận chuyển hàng bạn phải tuân theo quy định của bên Hàn Quốc để tránh tình trạng hàng bị hư hỏng.


Nên gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng bằng hình thức nào

Phương tiện vận chuyển được coi là yếu tố quyết định đến chất lượng của các dịch vụ đi kèm. Chúng ta nên chọn phương thức vận chuyển phù hợp dựa trên các mặt hàng bạn đã vận chuyển. 

  • Nếu hàng hóa nặng, số lượng nhiều và thời gian lưu kho lâu thì bạn nên chọn vận chuyển đường biển. Vận chuyển đường biển không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 
  • Tuy nhiên, nếu mặt hàng vận chuyển nhẹ, thời gian lưu kho ngắn hoặc người nhận cần gấp thì nên lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Gửi hàng bằng đường hàng không thì nhanh hơn nhưng chi phí cao hơn so với đường biển.

Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến phương thức vận chuyển. Do đó, hãy nhờ đến sự tư vấn của các công ty vận chuyển quốc tế nổi tiếng.

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng ở Nam Thịnh Express

Nếu muốn chuyển hàng đi Hàn Quốc ngoài hai phương tiện vận chuyển trên. Bạn có thể lựa chọn gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Một trong những đơn vị chuyển phát nhanh nổi tiếng nhất hiện nay là Nam Thịnh Express. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ gửi hàng đa quốc gia

Nam Thịnh Express tập trung phát triển nhiều tuyến vận chuyển ra nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Anh, Đức. Chúng tôi đã vận chuyển hàng hóa trên 200 quốc gia.

Mức phí hợp lý

Tại Nam Thịnh, luôn đưa ra những mức giá vô cùng hấp dẫn. Khách hàng gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nam Thịnh cung cấp nhiều gói cước và chương trình khuyến mãi hàng tháng. Để khách hàng trải nghiệm tốt dịch vụ của chúng tôi và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, nhân viên của bộ phận đóng gói và vận chuyển đảm bảo hàng hóa được đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn của chính bạn. Trách nhiệm đóng gói cẩn thận. 

Chúng tôi giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục khai báo hải quan một cách chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi cố gắng hết sức để giảm thiểu thuế cho khách hàng của chúng tôi.

Một hệ thống theo dõi việc vận chuyển hàng hóa đến Hàn Quốc được triển khai suốt ngày đêm. Đảm bảo hàg không bị thất lạc, được giao đúng vị trí và đúng quy định.

Tất cả những điều trên mà Nam Thịnh chia sẻ chắc hẳn cũng đã khiến các bạn có lựa chọn đúng đắn. Trong việc tìm được nơi để gửi hàng đi Hàn Quốc tại Đà Nẵng uy tín. Hãy đồng hành cùng Nam Thịnh Express. Chúng tôi sẽ đem đến những hình thức dịch vụ chuyển phát hàng tối ưu nhất cho yêu cầu của bạn.

———————

NAM THỊNH EXPRESS

– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa 

0835143143

– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế

0905973186