Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng, giá rẻ nhất

Nam Thịnh Express là giải pháp vận chuyển hàng trong nước và quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng giá rẻ. Dịch vụ nhận vận chuyển Việt Nam – Đài Loan trong thời gian ngắn và bao trọn gói hàng khó vận chuyển. Giao hàng, nhận hàng tận nơi đảm bảo an toàn, đúng hạn.

Dịch vụ gửi hàng Đài Loan nhanh chóng, an toàn

Có nhiều hình thức gửi nhận hàng sang Đài Loan tùy theo số lượng hàng hóa và nhu cầu mà bạn cần gửi. Để hàng được giao nhận an toàn, thông suốt bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ uy tín. Nam Thịnh express với nhiều năm hoạt động trong dịch vụ vận chuyển. Dịch vụ chúng tôi giúp các bạn có thể trao gửi hàng hóa với thời gian ngắn nhất mà rất tiết kiệm chi phí. Tại Nam Thịnh express, chuyển phát nhanh đi kèm cùng chuyển phát đảm bảo. Những kiện hàng sẽ được giao nhận nhanh chóng, đảm bảo an toàn và đúng thời gian.

Nam Thịnh là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh uy tín Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam, quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

  • Chuyển phát toàn cầu
  • Gửi hàng đi Mỹ
  • Gửi hàng đi Úc
  • Gửi hàng đi Canada

Những lưu ý khi gửi hàng Việt Nam – Đài Loan

Để cho việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi và hạn chế các vấn đề phát sinh. Quý khách lưu ý một số điều như sau:

  • Nam Thịnh không nhận chuyển phát những mặt hàng chế phẩm từ thịt hay các mặt hàng đạo nhái thương hiệu. Vì sẽ có rủi ro thu giữ hoặc tiêu hủy từ đầu nước nhận.
  • Trong chuyển phát nhanh sẽ có một số quy định về cân nặng và chiều dài hàng hóa. Và có những quy định riêng theo những mặt hàng nhạy cảm theo đúng quy định pháp luật. Đối với những mặt hàng cồng kềnh, kích thước không vượt quá 150cm.
  • Sau đây là những mặt hàng Nam Thịnh Express không nhận vận chuyển Đài Loan: Vũ khí, các loại hàng quốc cấm, sản phẩm dễ gây cháy nổ và các loại thịt gia súc, gia cầm,…

Ưu điểm khi gửi hàng tại Nam Thịnh Express

Tại Nam Thịnh express thời gian vận chuyển Đài Loan nhanh chóng chỉ từ 4 đến 5 ngày làm việc. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng đến tận tay người nhận theo địa chỉ và họ tên. Hàng hóa được vận chuyển an toàn, đảm bảo nguyên vẹn đến tay người nhận. Đây là quy trình đảm bảo an toàn, chất lượng nhất tại Nam Thịnh . Nếu khách hàng có quyền khiếu nại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát thì hàng hóa vẫn luôn được đảm bảo an toàn.
Giá cước vận chuyển Đài Loan được dịch vụ bao trọn gói, tiết kiệm chi phí và không có chi phí phát sinh. Hơn nữa, những đơn hàng sẽ được xử lý nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Ngoài ra, Nam Thịnh Express cam kết vận chuyển hiệu quả những mặt hàng khó sang Đài Loan.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm và sự uy tín, Nam Thịnh Express cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ, chi phí và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần tư vấn hay cần các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế. Hãy liên hệ ngay Nam Thịnh Express, số điện thoại 0905735186 để được chăm sóc tận tình.


NAM THỊNH EXPRESS
– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa,TP. Đà Nẵng
0835143143
– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế
0905973186