Gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới. Chính vì vậy nên cộng đồng người Việt định cư ở Mỹ ngày càng nhiều. Nhờ điều kiện đông người Việt sinh sống và nhu cầu gửi nhận hàng hóa ngày càng lớn. Nam Thịnh Express ra đời với sự uy tín và trách nhiệm để đáp ứng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng cho quý khách hàng. Cùng xem những lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi nhé!

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Mặt hàng thực phẩm:  Các loại sản phẩm, lương thực khô như cá khô, mực khô, bánh kẹo 

Mặt hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách cũng như phụ kiện, mỹ phẩm, trang sức 

Mặt hàng điện tử: Đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tính bảng, hàng gia dụng, thiết bị gia đình

Mặt hàng dễ vỡ: Các hàng hóa được làm từ chất liệu gốm, thủy tinh, sứ và các chất liệu dễ vỡ khác.

Mặt hàng thông thường: Tranh ảnh, quà tặng, chứng chỉ, văn bằng và các loại giấy tờ được phép, linh kiện.

Những mặt hàng bị cấm gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Theo những quy định và chính sách về vận chuyển hàng sang Mỹ. Thì sẽ có những mặt hàng bị cấm vận chuyển và lưu hành tại thị trường Mỹ. Sau đây là danh sách những loại hàng hóa mà khách hàng nên lưu ý để tránh gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng: 

  • Rượu bia, thức uống có cồn, ma túy và thuốc phiện
  • Mặt hàng có giá trị cao và đặc biệt: Vàng, bạc, đá quý, đồ cổ,…
  • Súng
  • Sản phẩm, hàng hóa, chất gây nguy hiểm
  • Động vật còn sống
  • Tiền và các chứng từ quy đổi ra tiền
  • Tài liệu khiêm dâm
  • Những sản phẩm có tính chất đặc biệt khác: Thuốc nổ, thuốc lá không hợp pháp, hàng giả, hàng hóa bị pháp luật cấm.

Tại sao nên chọn Nam Thịnh Express để gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Với những tiêu chí mà bạn nên lựa chọn đơn vị để gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng sau đây. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khó tìm được đơn vị vận chuyển nào đáp ứng được nhiều điều kiện nổi bật để bạn tin tưởng lựa chọn hơn Nam Thịnh Express.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển quốc tế

Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics và phục vụ cho hơn 7000 khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để đảm nhiệm yêu cầu gửi hàng của quý khách. Chỉ cần khách hàng đặt toàn sự tin tưởng cho Nam Thịnh Express. Chúng tôi sẽ lo tất cả mọi thứ để hàng hóa của bạn được giao đến nguyên vẹn đúng người đúng thời điểm. Phù hợp với hình thức vận chuyển mà bạn yêu cầu.

Có đầy đủ chứng từ kinh doanh hợp pháp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị giao nhận hàng hóa trên thị trường. Tuy nhiên để “ chọn mặt gửi vàng” hàng hóa của bạn thì cần phải đảm bảo yếu tố công ty đó có đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp. Và Nam Thịnh đáp ứng được điều này.

Hợp tác với nhiều đối tác vận chuyển quốc tế

Điều quan trọng trong việc gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng chính là hàng hóa được giao tới đúng ngày cho người nhận. Thì các đối tác vận chuyển quốc tế là yếu tố tất yếu để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Nam Thịnh có đa dạng đối tác vận chuyển tại Mỹ như: FedEx, UPS, DHL,… Là những tổ chức logistics lớn và chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Sự uy tín và trách nhiệm trong từng chuyến vận chuyển

Đây là điều mà Nam Thịnh luôn đặt lên hàng đầu. Vì thế nên chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ cũng như hạn chế tất cả mọi rủi ro cho hàng hóa khi đến tay người nhận. Để đạt được lòng tin của nhiều khách hàng trong vài năm qua thì đây là yếu tố không thể thiếu ở Nam Thịnh. 

Tất cả những điều trên mà Nam Thịnh chia sẻ chắc hẳn cũng đã khiến các bạn có lựa chọn đúng đắn. Trong việc tìm được nơi để gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín. Hãy đồng hành cùng Nam Thịnh Express. Chúng tôi sẽ đem đến những hình thức dịch vụ chuyển phát hàng tối ưu nhất cho yêu cầu của bạn.

———————

NAM THỊNH EXPRESS

– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa 

0835143143

– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế

0905973186