Hàng siêu to – Cước chuyển phát toàn cầu siêu rẻ

Nếu bạn là người tiêu dùng lần đầu hoặc đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Nam Thịnh sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyển phát toàn cầu nhanh chóng và tối ưu nhất.

Nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Việt Nam

Theo một nghiên cứu năm 2021 của Bộ Công Thương, một trong những dịch vụ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam là nhu cầu gửi hàng hóa ra nước ngoài. Nguyên nhân của tình trạng này là do hàng hóa của các công ty Việt Nam có nhu cầu trao đổi với các nước. Đồng thời do các cá nhân có nhu cầu chuyển phát toàn cầu đến tay bạn bè, người thân của mình dù ở bất cứ nơi đâu.

Top trải nghiệm “hàng đầu” về dịch vụ chuyển phát toàn cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, Nam Thịnh Express còn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng.
– Tìm hiểu về các mặt hàng có thể vận chuyển quốc tế. Như giày dép, túi xách, máy tính xách tay, đồ điện tử, đồ gia dụng …
– Tìm các mặt hàng không được phép vận chuyển quốc tế. Chẳng hạn như bom, mìn, vũ khí, ma túy, chất kích thích như cần sa, chất dễ cháy. Và các mặt hàng có thể gây sát thương. Tương tự như quy cách đóng gói, hạn chế kích thước đối với các sản phẩm vận chuyển quốc tế.

– Thông tin người gửi và người nhận phải cụ thể và chính xác.

– Biết được tốc độ cung cấp sản phẩm và chủ động hành động kịp thời.

– Tìm một công ty vận chuyển uy tín, có tính đến các điều khoản và thỏa thuận của hai bên.

Việc nhận và giao hàng quốc tế đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt, các hồ sơ đặt cọc liên quan được lưu giữ chi tiết và xử lý rất nhanh chóng. Ngoài ra, các phương tiện giao thông ngày càng đa dạng như đường thủy, đường hàng không….

Ưu điểm của chuyển phát toàn cầu nhanh

Tốc độ giao hàng nhanh

Các chuyến hàng quốc tế bằng đường hàng không được sắp xếp đặc biệt. Vì vậy, vui lòng xác nhận ngày giao hàng theo hợp đồng. Nhờ đó, hàng hóa đến tay người nhận nhanh hơn so với các hình thức vận chuyển quốc tế khác.

Hàng hóa được bảo đảm an toàn

Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không thường ít bị thất lạc, hư hỏng hơn so với các phương thức vận chuyển khác. Chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ quá trình, từ khi nhận hàng đến khi chuyển hàng đều nguyên vẹn cho người nhận. Tối ưu hóa chi phí
Giá cước gửi hàng đi quốc tế thường được quy định trong hệ thống đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín. Điều này nhằm hạn chế tình trạng phát sinh thêm phụ phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn vẫn đang tìm một đơn vị chuyển phát toàn cầu thì tôi có một gợi ý nhỏ cho bạn. Đó là Nam Thịnh Express. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi quốc tế và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí nhanh nhất.
———————————-

NAM THỊNH EXPRESS
– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa,TP. Đà Nẵng
0835143143
– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế
0905973186