Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy

Chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng khó có thể biết được đơn vị chuyển phát nào uy tín chất lượng. Cùng Nam Thịnh tham khảo ngay để lựa chọn đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế uy tín. Chắc hẳn thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn một đơn vị đáng tin cậy và đăng ký dịch vụ giao hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Hiện nay, đường hàng không để chuyển phát nhanh nước ngoài được sử dụng rộng rãi nhất bởi các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu gửi quà tặng, hàng hóa cho bạn bè, người thân ở nước ngoài.

Gửi hàng nhanh đường hàng không quốc tế là dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài bằng đường hàng không theo địa chỉ mong muốn của khách hàng. Vì vậy, hình thức gửi hàng quốc tế này chỉ phù hợp với những mặt hàng nhỏ, bưu phẩm, bưu kiện. Các mặt hàng cồng kềnh hoặc quá khổ không thể vận chuyển.

Mẹo để chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất

Chi phí vận chuyển cực kỳ hợp lý từ chuyển phát nhanh uy tín

Một công ty vận chuyển tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm mọi chi phí vận chuyển. Điều này rất quan trọng vì hầu hết khách hàng muốn giảm thiểu chi phí vận chuyển mà họ phải trả. Bạn nên chú ý đến mô hình định giá của công ty mà bạn muốn chọn. Nó là cách để biết được những chi phí và dịch vụ đã bao gồm trong giá.

Đặc biệt, bạn cũng nên xem xét cẩn thận xem chất lượng của chuyển phát nhanh có vượt trội với chi phí thấp hay không dựa trên chi phí cơ hội và phù hợp với nhu cầu chuyển phát của bạn.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn hãy thử xem xét một công ty có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Và những nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ.
Hãy tưởng tượng bạn có một đơn đặt hàng chuyển phát nhanh và nó hiện đang bị thất lạc trên đường đi. Công ty không trả lời các cuộc gọi điện thoại hoặc email. Và bạn không biết phải làm gì. Đó cũng là một cách để bạn đánh giá chất lượng làm việc của công ty chuyển phát nhanh đó như nào.

Theo dõi đơn hàng trong thời gian giao hàng thông qua ứng dụng của công ty chuyển phát nhanh

Một công ty chuyển phát nhanh có thể theo dõi tình trạng hàng hóa theo thời gian thực trên bất kỳ nền tảng nào. Chẳng hạn như trang web hoặc ứng dụng vận chuyển di động giúp kiểm soát tình trạng hàng hóa. Và bạn có thể phát hiện sai sót và thông báo cho đơn vị vận chuyển. Từ đó, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa có thể dễ dàng xử lý mọi vấn đề phát sinh hơn. Điều này cũng đảm bảo rằng quá trình giao hàng là minh bạch cho người nhận.

Chính sách bồi thường chuyển phát nhanh

Các công ty vận chuyển uy tín thường có chính sách đền bù thiệt hại hợp lý. Mất mát hay rủi ro là điều không bên nào mong muốn. Người gửi hàng nhanh luôn muốn chọn một công ty vận chuyển uy tín để giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên cả hai bên nên có biện pháp xử lý thích hợp khi điều đó xảy ra.

Chăm sóc khách hàng tận tâm

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc rõ ràng. Đưa ra các hướng dẫn hỗ trợ giải quyết sự cố nhanh chóng, bảo vệ quyền lợi khách hàng. Đây là những tiêu chí mà khách hàng nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định sử dụng đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Nam Thịnh – công ty chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam uy tín

Nam Thịnh Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín, gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh với giá cả linh hoạt. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Rất mong những chia sẻ trên của Nam Thịnh Express sẽ giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm. Nhất là trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Hãy nhớ gọi cho chúng tôi qua số 0905735186 nếu bạn cần chuyển hàng đi quốc tế. Nam Thịnh sẽ phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ bạn nhiệt tình.
——————————————

NAM THỊNH EXPRESS
– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa,TP. Đà Nẵng
0835143143
– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế
0905973186