Những điều bạn cần lưu ý khi gửi hàng hóa giá trị cao

Gửi hàng hóa có giá trị cao ắt hẳn là điều mà ai cũng lo ngại khi chuyển phát nhanh. Đó là vấn đề khá nhạy cảm và dễ gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Ngoài việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín thì bạn cần lưu ý một số điều để bảo vệ hàng hóa. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Đóng gói hàng hóa đúng quy cách

Để hạn chế tối đa rủi ro cho hàng hóa, bạn nên đóng gói hàng hóa cẩn thận và đúng quy cách. Đối với những mặt hàng có giá trị cao sẽ có quy trình đóng gói riêng. Tùy thuộc vào kích thước và tính chất mà bạn có cách đóng gói khác nhau cho hàng hóa. Song, bạn nên sử dụng thùng carton, bọc chống sốc để bảo vệ tối đa.

Thực hiện đầy đủ thủ tục khi vận chuyển

Bạn nên khai báo chính xác giá trị đơn hàng và giấy tờ, hóa đơn, chứng từ để đảm bảo quyền lợi bản thân. Việc khai báo đúng, chính xác và thực hiện đầy đủ thủ tục sẽ có lợi cho bạn khi kiện hàng gặp vấn đề. Nếu bạn khai báo sai cho giá trị đơn hàng, đơn vị vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm cho sự chênh lệch đó.

Sử dụng bảo hiểm cho hàng hóa

Bạn nên mua thêm bảo hiểm cho hàng hóa khi gửi hàng có giá trị cao. Đây là điều cần thiết bảo vệ kiện hàng của bạn trước những rủi ro bất ngờ trong quá trình vận chuyển. Bảo hiểm sẽ giúp bù đắp phần nào thiệt hại khi kiện hàng có vấn đề. Trong trường hợp rủi ro nhất, phía vận chuyển sẽ có phương án bồi thường thiệt hại như đã thỏa thuận. Mức đền bù sẽ được tính dựa trên giá trị của đơn hàng.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Lựa chọn dịch vụ uy tín là điều quan trọng nhất khi gửi hàng hóa có giá trị cao. Bởi chỉ có chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt mới có thể bảo vệ hàng hóa an toàn nhất. Nam Thịnh Express là giải pháp vận chuyển tối ưu trong nước và quốc tế. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn đến tay người nhận. Hơn nữa, thời gian giao nhận vô cùng nhanh chóng. Với đội ngũ xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, tận tình những đơn hàng sẽ nhanh chóng đến tay người nhận. Ngoài ra, với mức phí minh bạch, hợp lý và không xuất hiện chi phí phát sinh. Nam Thịnh Express cam kết mang lại cho quý khách mức giá hợp lý với chất lượng tuyệt vời.

Trên đây là những lưu ý khi gửi hàng hóa có giá trị cao. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao nhận hàng hóa. Nếu có nhu cầu gửi hàng hóa có giá trị cao, đừng quên Nam Thịnh Express nhé! Chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp chất lượng phục vụ. Nếu bạn cần tư vấn hay cần các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế. Hãy liên hệ ngay Nam Thịnh Express, số điện thoại 0905735186 hoặc 0835143143 để được chăm sóc tận tình.
———————
NAM THỊNH EXPRESS
– Đà Nẵng: 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa,TP. Đà Nẵng
0835143143
– Huế: 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế
0905973186