Tại sao nên lựa chọn gửi hàng dễ vỡ an toàn tại Nam Thịnh Express

Gửi hàng dễ vỡ luôn là vấn đề đáng lo ngại khi chuyển phát nhanh. Nhưng nếu chọn được đơn vị vận chuyển chất lượng thì đó không còn là mối lo sợ. Nam Thịnh Express là dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại Đà Nẵng đảm bảo giao hàng an toàn đến tận tay người nhận. Đây sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách gửi hàng dễ vỡ an toàn.

An toàn

Tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm hàng hóa mà Nam Thịnh Express sẽ phân loại thành những tuyến phát khác nhau. Quy trình làm việc tại đây được tối ưu hóa vô cùng chuyên nghiệp. Hàng hóa sẽ được phân loại trước khi vận chuyển nhằm hạn chế tối đa hư hại. Đây là quy trình đảm bảo chất lượng nhất. Nếu kiện hàng hư hỏng do quá trình vận chuyển, quý khách sẽ được bồi thường dựa trên hợp đồng như đã thỏa thuận khi mua bảo hiểm hàng hóa.

Tiết kiệm thời gian

Nam Thịnh Express sở hữu quy trình vận chuyển tuần hoàn liên tục và mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn cầu, hoạt động trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Thêm vào đó là nhiều hình thức vận chuyển như hàng không, bộ, sắt, thủy và hình thức chuyển phát kết hợp 2 hoặc nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy những kiện hàng sẽ được chuyển phát nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và nhận hàng ngay tại nhà. Giúp quy trình vận chuyển rút ngắn và tiết kiệm thời gian.

Tiết kiệm chi phí

Trong nhiều năm qua, Nam Thịnh Express đã vận chuyển thành công hàng triệu tấn hàng hóa. Hơn hết, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nam Thịnh luôn thấu hiếu và cân nhắc để đưa ra mức chi phí hợp lý cho khách hàng. Giá cước vận chuyển trong và ngoài nước được bao trọn gói và cam kết không xuất hiện chi phí phát sinh. Với chính sách bảo hiểm lên tới 100% cho khách hàng, Nam Thịnh cam kết chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ.

Đến với Nam Thịnh Express, bạn không còn lo lắng khi gửi hàng dễ vỡ. Chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh kèm chuyển phát “đảm bảo”. Hàng sẽ được giao đến tay người nhận nhanh chóng, trọn vẹn và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0905735186 để được tư vấn.
———————
NAM THỊNH EXPRESS
– Đà Nẵng: 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa,TP. Đà Nẵng
0835143143
– Huế: 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế
0905973186