Tiêu chí lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín

Hiện nay, thị trường logistic rất đa dạng nên việc lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín, phù hợp không dễ dàng đối với khách hàng. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty vận chuyển uy tín? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển chất lượng mà bạn cần biết.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị giao hàng chuyên nghiệp, uy tín

Đã công bố bảng giá bưu chính

Không phải tất cả các công ty vận chuyển đều công bố chi phí vận chuyển của khách hàng. Do đó, chi phí vận chuyển có thể tăng lên mà không báo trước. Để tránh những trường hợp như vậy. Bạn nên tìm những đơn vị vận chuyển công khai minh bạch bảng giá và các khoản phí kèm theo.

Đảm bảo theo đúng theo yêu cầu khách

 Trong quá trình giao hàng, chúng tôi luôn đảm bảo đơn hàng sẽ được giao đúng thời gian đã cam kết trước đó. Hoặc đơn hàng sẽ không được giao chậm hơn thời gian đã cam kết. Việc giao hàng thường xuyên bị chậm trễ vô cớ cần được xem xét cẩn thận. 

Đa dạng các dịch vụ giao hàng

Đơn vị vận tải uy tín, chất lượng cao của chúng tôi luôn trang bị nhiều loại hình dịch vụ vận tải để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong đó có 

Làm việc chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ giao nhận giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc thân thiện, nhiệt tình. Là tiêu chuẩn chứng tỏ chất lượng của một công ty vận chuyển uy tín. Từ khâu thu hàng đến khi giao nhận hàng đều do nhân viên trong bộ phận vận chuyển của chúng tôi đảm nhận. Như vậy, thái độ và phong cách làm việc của nhân viên là tiêu chí đánh giá các công ty vận chuyển uy tín.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Những điều không mong muốn luôn xảy ra trong quá trình vận chuyển, chẳng hạn như mất mát hoặc các vấn đề thời tiết. Trong trường hợp đó, khách hàng hoàn toàn cần sự hỗ trợ kịp thời của bộ phận vận chuyển. Ngoài ra, việc hỗ trợ kịp thời còn giúp giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, mang đến cho họ sự hài lòng và tin tưởng để tiếp tục sử dụng dịch vụ vận chuyển của mình.

Lựa chọn đơn vị giao hàng ở đâu chất lượng và uy tín

Để tìm được đơn vị vận chuyển chất lượng nhất định đừng bỏ qua Nam Thịnh Express. Nam Thịnh Express là đơn vị chuyển nhà được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Nam Thịnh đã xây dựng nhiều dịch vụ và tiện ích vượt trội cho khách hàng, bao gồm: Chúng tôi sẽ dẫn đầu việc công nghệ hóa các quy trình kinh doanh giúp thực hiện nhanh chóng việc lấy hàng, lưu kho, phân loại và giao hàng. Nhờ đó, việc vận chuyển hàng hóa luôn thông suốt và an toàn.

Nếu lựa chọn dịch vụ gửi hàng tại chúng tối, ngoài những ưu điểm trên thì chúng tôi cũng có nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn như:

  • Hỗ trợ khai báo hải quan một cách minh bạch và chính xác.

  • Nghiên cứu và xác minh chính xác thông tin người thụ hưởng.

  • Thông báo tình trạng đơn hàng đến khách hàng cập nhật liên tục, tìm kiếm trực tuyến.

  • Miễn phí đóng gói hàng hóa.

  • Bảo đảm trọn gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo hoàn toàn lợi nhuận của khách hàng.

  • Có nhiều chính sách quảng cáo, tri ân khách hàng.

Quý khách có nhu cầu giao gửi hàng trong và ngoài nước Nam Thịnh Express sẽ sẵn sàng đáp ứng tốt nhất dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín. Để khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao nhất và tiết kiệm chi phí tối đa. Nam Thịnh Express là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế đáng để bạn lựa chọn.

Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp bạn biết được tiêu chí đánh giá và lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín, chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu chuyển hàng cuối năm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số  0835143143 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

———————

NAM THỊNH EXPRESS

– Đà Nẵng 22 Nguyễn Đôn Tiết, gần Chợ Đống Đa 

0835143143

– Huế 304 Nguyễn Sinh Cung, Phường Vỹ Dạ, TP.Huế

0905973186